ĐĂNG KÝ
ĐĂNG NHẬP

Công ty Cổ phần TỰ ĐỘNG HÓA SCADA (Scada Automation JSC) tiền thân là Công ty TNHH Toàn Phúc thành lập vào năm 2009, sau đó đổi tên thành Công ty TNHH Tự Động Hóa Scada vào năm 2016. Qua hơn 11 năm hoạt động đã phát triển bền vững, lớn mạnh với đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm, Scada Automation luôn xác định mục tiêu hiệu quả, tiết kiệm về thiết kế, cam kết chất lượng về thiết bị, luôn luôn nâng cao chất lượng đào tạo và tận tâm, chu đáo về cung cấp dịch vụ.

SCADA Automation

Hợp tác để phát triển

Với chiến lược phát triển kinh doanh bài bản và tầm nhin dài hạn, Automation Scada hướng trở thành môt công ty lớn mạnh trong các lĩnh vực hoạt động tại việt nam và hướng đến khu vực Đông Nam Á.

Scada Automation khẳng định khả năng vươn tới thành công trong các lĩnh vực hoạt động với sứ mệnh mang tới niềm tin hợp tác bền vững, chất lượng, hiệu quả, đóng góp thêm giá trị cạnh tranh, sự thịnh vượng chung của khách hàng, đối tác.

Đặt nền tảng “hợp tác để phát triển” Scada Automation muốn cùng chung tay hợp tác: Đào tạo phát triển nguồn nhân lực, đem lại lợi ích cao nhất và cuộc sống thịnh vượng cho mọi thành viên công ty. Luôn xem tất cả khách hàng là đối tác, tạo hiệu quả và mang lại lợi ích công bằng cho cả hai bên.

Thống kê & Lĩnh vực hoạt động

700  +
Dự án
6
Lĩnh vực
900  +
đối tác & Khách hàng
137  +
học viên

PROFESSIONAL TEAM

Scada Automation khẳng định luôn luôn xây dựng văn hóa doanh nghiệm là
Tâm huyết – Trung Thực – Tận tụy

Chứng nhận

Để mang đến thiết bị và giải pháp chất lượng cho khách hàng, Scada Automation lựa chọn các đối tác uy tín có các thiết bị và sản phẩm luôn đạt chuẩn quốc tế.

Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới và gửi những góp ý, thắc mắc cho SCADA Automation, chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Trụ sở và chi nhánh

Chi nhánh Đà Nẵng

Chi nhánh Cần Thơ

Liên hệ

Hotline: (+84) 939 814 858

Email: Sales@scadaautomation.com.vn

FANPAGE SCADA AUTOMATION

CHỨNG CHỈ


@2020 SCADAAutomation.

All rights Reserved. Designed by Brands Viet Agency.