ĐẠI LÝ

27/02/2018, Lượt xem: 700, Người đăng: admin
ĐẠI LÝ
 
 

 
Hiện tại đang là đối tác, đại lý, nhà phân phối tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long - Việt Nam, của nhiều thương hiệu lớn đang phát triển trên toàn cầu
1. SIEMEN - PLC, HMI, LOGO
        Ngày 1.1.2018, Công ty TNHH tự động hóa SCADA chính thức ký hợp đồng là đại lý chính thức của SIEMEN về PLC, HMI, LOGO và các modun I/O, truyền thông,... độc quyền phân phối Đồng Bằng Sông Cửu Long.

 
2. LS - Biến tần, thiết bị đóng cắt
 
        Ngày 25.4.2017 Công ty TNHH Tự Động Hóa SCADA được chính thức ký là đai lý phân phối và là trung tâm bảo hành cho nhãn hàng LS về biến tần, và các sản phẩm khác.
 

 
3. AUTONICS - Sensor & Controllers
      Autonics Vina vào Việt Nam, thị trường tại đồng Bằng Sông Cửu Long Công ty TNHH Tự Động Hóa SCADA là đại lý duy nhất tại khu vực này.  Năm 2018 Chúng tôi đã ký kết sản phẩm Cảm biến và Bộ điều khiển là 2 lĩnh vực chính đang phân phối cho nhãn hàng đến từ Hàn Quốc này, sản phẩm được chuẩn hóa công nghiệp, với nhiều dòng sản phẩm đa dạng đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của hệ thống tự động hiện nay.

 

 
        Công Ty TNHH Tự Động Hóa SCADA đang trong quá trình phát triển, đáp ứng nhu cầu phát triển thị trường của các thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao uy tính đi đôi với nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
Các sản phẩm khác: Mishubishi - Thiết bị đóng cắt, rờ-le nhiệt; Schieder - Thiết bị đóng cắt; IDEC - Đèn báo pha, nút nhấn điều khiển, công tắc 2-3 vị trí,...
SCADA AUTOMATION
Đ/C: Số 79 Phan Đình Phùng, P.Tân An, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ 
Tel: 0292.3.884.884
Email: info@scadaautomation.com.vn
© COPYRIGHT 2018 - BY CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA SCADA
Số 79 Phan Đình Phùng, P.Tân An, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
MST : 1801482406

Vui lòng chờ