GIỚI THIỆU 
             ​Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước, cùng với sự tiến bộ khoa học kỹ thuật của thế giới nói chung và nước Việt Nam nói riêng. Công nghệ tự động hoá đã và đang được rất nhiều nhà máy xí nghiệp, cơ sở sản xuất cá nhân tổ chức chú trọng và áp dụng nhằm tăng hiệu quả trong quy trình vận hành sản xuất, chế biến, tăng hiệu suất làm việc cũng như hiệu quả kinh tế cho nhà đầu tư.
 
            Từ tình hình thực tế đó, Công ty TNHH Tự Động Hoá SCADA đã ra đời, với hoài bão lớn: “Đáp ứng kịp thời và hiệu quả nhu cầu của xã hội về công nghệ tự động hoá tại Đồng Bằng Sông Cửu Long”.
 
HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI
 
KINH DOANH        
           - Kinh doanh thiết bị tự động: PLC, Biến tần, cảm biến, bộ điều khiển, dây cáp điện, dây điều khiển chính hãng Schneider, Siemens, Mitsubishi,... với chất lượng và giá tốt nhất tại thị trường ĐBSCL.
THỰC HIỆN DỰ ÁN          
         - Tư vấn, thi công, chuyển giao công nghệ, thực hiện dự án về tự động hoá, thiết kế, xây dựng hệ thống tự động hoá trong nhà máy cấp nước, khu vui chơi, trang trại chăn nuôi, hệ thống trồng cây công nghiệp, nông nghiệp, xí nghiệp sản xuất tại các khu công nghiệp, các khu chế xuất.
            - Thi công các loại tủ điện cho khách hàng có nhu cầu như tủ điều khiển hệ thống công nghiệp, nông nghiệp, tủ tụ bù,...

 
ĐÀO TẠO KIẾN THỨC TỰ ĐỘNG HOÁ
            - Thường xuyên mở lớp theo yêu cầu: Đào tạo kiến thức tự động (Hệ thống PLC, biến tần, cảm biến, thiết bị đóng cắt,...) đến khách hàng là công nhân kỹ thuật đang làm việc tại các nhà máy; sinh viên kỹ thuật đang theo học tại các trường đại học cao đẵng, trung cấp thông qua các lớp ngắn hạng và định kỳ.

LIÊN KẾT
           Công ty TNHH Tự động hoá SCADA đã kết hợp với các tổ chức tự động hoá, các trường Đại Học như: Hội Tự Động Hoá TP.Cần Thơ, Trường Đại học Cần Thơ, Đại học Trà Vinh... nhằm tăng cường khả năng chuyển giao công nghệ, kiến thức kỹ thuật, hỗ trợ sinh viên, kỹ sư thuộc ngành điện trong khu vực
SỨ MỆNH
           Chúng tôi hiểu rằng, tạo được giá trị cho xã hội mới là sự tồn tại và phát triển bền vững, do đó, với đội ngũ nhân viên trẻ năng động chúng tôi luôn từng ngày đóng góp giá trị của mình trong công cuộc phát triễn chung của xã hội và cụ thể là góp phần đưa ĐBSCL phát triển lên một tầm cao mới.

 
KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH THÀNH CÔNG VÀ THẮNG LỢI!
 
© COPYRIGHT 2018 - BY CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA SCADA
Số 79 Phan Đình Phùng, P.Tân An, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
MST : 1801482406

Vui lòng chờ